8 XU HƯỚNG SỬ DỤNG GẠCH BÔNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI – PHẦN 2

Trong phần 2 này, chúng ta sẽ cùng tiếp tục chiêm ngưỡng những công trình, những xu hướng sử dụng gạch bông mới và ấn tượng nhất!

5. BAN CÔNG:

Ốp lát gạch bông khu vực ban công là một ý tưởng khá thú vị. Tùy theo sở thích và phong cách mà gia chủ có thể trang trí ban công với những loại gạch bông có màu sắc và hoa văn khác nhau. Hãy cùng xem qua những gì mà gạch bông có thể mang lại cho khu vực ban công của bạn nhé!

hinh-anh-san-pham-logo4
Gạch bông ốp lát ban công

6. NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN:

Gạch bông luôn là một chất liệu hoàn hảo để thể hiện sự sang trọng và phong cách cổ điển cho các công trình kiến trúc. Cũng chính vì lẽ đó mà ngày nay, gạch bông rất được các kiến trúc sư ưa chuộng và ưu tiên sử dụng khi décor các nhà hàng, khách sạn.

hinh-anh-san-pham-logo3a
Nhà hàng Nhật (Quận 1) sử dụng gạch bông Đồng Tâm để trang trí

Đối với những nhà hàng – khách sạn cao cấp thì chất liệu gạch bông không chỉ đem đến sự cổ điển và sang trọng mà chúng còn mang đến sự lạ mắt và độc đáo cho sàn nhà lẫn các tiểu cảnh.

hinh-9
Trang trí phòng khách sạn – homestay

7. LỐI ĐI – CẦU THANG:

Nếu bạn cảm thấy chiếc cầu thang nhà mình còn hơi đơn điệu thì hãy xem xét các ý tưởng sau đây! Chỉ cần tùy biến bằng cách ốp lát thêm gạch bông, bạn sẽ có ngay một chiếc cầu thang – hành lang hoàn toàn mới lạ. Xem ngay những gợi ý sau đây để tham khảo nhé!

hinh-anh-san-pham-logo1a
Ốp lát gạch bông trên cầu thang

8.  KHÔNG GIAN NHÀ Ở:

Xu hướng cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu đến các bạn đó là sử dụng gạch bông trong các không gian nhà ở hiện đại. Gạch bông ngày nay rất được ưa chuộng sử dụng trong một số không gian nhà ở để mang lại cảm giác ấm cúng, hoài niệm và sự thân thuộc…

hinh-anh-san-pham-logo2a
 Lát sàn – không gian phòng ngủ

Gạch bông là chất liệu lý tưởng để lát sàn phòng ngủ, phòng đọc sách hay trang trí không gian làm việc tại nhà. Các họa tiết tinh tế và thân thuộc, không chỉ tạo cảm giác ấm cúng cho phòng ngủ mà còn tăng tính sáng tạo, gợi mở cảm xúc cho các không gian làm việc.

hinh-10
Không gian thư giãn – làm việc – đọc sách
 

Các công trình kiến trúc cũng như nhà ở, không còn sử dụng gạch bông nhiều như những gì chúng ta đã làm cách đây 2 thập kỉ. Tuy nhiên, những viên gạch tinh tế và đầy màu sắc này vẫn có thể mang lại nhiều giá trị vô cùng đặc biệt nếu được khai thác hợp lý. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn mới hơn về gạch bông và qua đó có thêm một tư liệu quan trọng trong thiết kế nhà ở lẫn các công trình của riêng mình.

ĐT: 0974347401

preloader