8 XU HƯỚNG SỬ DỤNG GẠCH BÔNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI – PHẦN 1

Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ, cùng những thay đổi về tư duy thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm vật liệu xây dựng mới, đặc biệt là các dòng gạch ốp lát. Những loại gạch xuất hiện càng về sau càng có những đặc tính nổi trội và tiện dụng hơn dành cho con người. Cũng vì thế mà gạch bông, một loại gạch truyền thống làm bằng thủ công ngày càng trở nên lạ lẫm với mọi người. 

Trải qua bao thăng trầm thời gian, gạch bông vẫn luôn giữ được những giá trị nghệ thuật đặc biệt của riêng mình. Chỉ cần áp dụng thêm một chút sáng tạo, một chút tâm huyết thì những viên gạch bông cổ điển này sẽ tạo nên những không gian vô cùng bất ngờ và ấn tượng dành cho người dùng. Hãy cùng xem bài viết sau đây để tìm hiểu và cập nhật những xu hướng sử dụng gạch bông hiện đại và mới nhất nhé!
hinh-gach-bong
Gạch bông được sử dụng trong các công trình kiến trúc hiện đại như thế nào?

1. TRANG TRÍ CHẬU HOA – BỒN CÂY CẢNH:

Xu hướng kết hợp không gian xanh trong nhà ngày càng được các gia đình ưa chuộng. Chúng không chỉ tạo ra sự tươi mát mà còn làm tăng sức sống cho cả ngôi nhà. Bật mí nhỏ một chút, đó là chỉ cần kết hợp thêm gạch bông vào các chậu, bồn cây trong nhà (hoặc ngoài vườn), các bạn sẽ tạo nên những tiểu cảnh vô cùng đặc biệt đấy!

 
hinh-anh-san-pham-logo-8a
Gạch bông ốp lát bồn cây – chậu cảnh

2. ỐP LÁT BÀN GHẾ:

Nếu bạn còn băn khoăn: “liệu gạch bông kết hợp cùng bàn ghế liệu có hợp lý không?”, thì hãy xem qua những mẫu bàn ghế vô cùng thú vị sau đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

 
hinh-anh-san-pham-logo
Một sự kết hợp đầy sáng tạo!

3. SỬ DỤNG ỐP QUẦY BAR:

Không khó để bắt gặp các quán café, quán rượu sử dụng chất liệu gạch bông để trang trí quầy bar. Đây hứa hẹn sẽ là một phong cách thiết kế đầy mới mẻ dành cho các kiến trúc sư, thậm chí là các gia chủ trong việc thể hiện tính thẩm mỹ của mình.

 hinh-anh-san-pham-logo6a
Quầy bar quán ăn được ốp lát gạch bông đầy cá tính

4. TRANG TRÍ VĂN PHÒNG – KHÔNG GIAN LÀM VIỆC:

Nếu bạn cần tạo thêm sự sáng tạo vào gợi mở cảm xúc cho không gian làm việc của mình thì gạch bông chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Không chỉ tạo sự tinh tế cho văn phòng, những mảng tường được trang trí bằng gạch bông còn gia tăng sức sáng tạo, phát triển ý tưởng dành cho những người làm về mảng thiết kế, nghệ thuật và thẩm mỹ.

 hinh-anh-san-pham-logo5a
Một góc văn phòng được tạo điểm nhấn bằng gạch bông

ĐT: 0974347401

preloader