Chính sách bảo hành của Trung Đức

Phạm vi áp dụng đối với tất cả khách hàng khi mua hàng tại hệ thống website và showroom của Trung Đức sẽ được áp dụng những chính sách bảo hành như sau .

1. Thời hạn bảo hành
-Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm và theo chính sách chung của nhà sản xuất.

2. Điều kiện bảo hành:
– Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau
– Sản phẩm còn trong hạn bảo hành
– Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất.
– Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.

3. Lưu ý khi bảo hành sản phẩm:

– Khách hàng sau khi mua hàng tại Trung Đức sẽ được lưu thông tin số điện thoại, địa chỉ trên hệ thống máy tính để từ đó chúng tôi sẽ tra được thông tin thời gian quý khách mua hàng và bảo hành sản phẩm cho quý khách mà không cần phải lưu hóa đơn hay phiếu bảo hành sản phẩm. (*Lưu ý đối với sản phẩm bình nóng lạnh, hãng sẽ bảo hành sản phẩm dựa trên mã vạch in trên bình và phiếu bảo hành vậy nên quý khách phải lưu phiếu bảo hành của sản phẩm này để được bảo hành chính hãng)

– Đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành sản phẩm. quý khách không nên gọi thợ sửa chữa ngoài hoặc tự ý thảo ráp sản phẩm sẽ làm hư hại, mất phụ tùng sản phẩm từ đó sẽ khó bảo hành và không đủ điều kiện bảo hành. Qúy khách hãy gọi điện trực tiếp tới chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp để được tư vấn kịp thời và được bảo hành chính hãng miễn phí mà không mất một khoản phí ngoài nào.

*4, Ưu đãi đặc biệt khi mua hàng, bảo hành tại Trung Đức:

– Đối với tất cả các khách hàng đã mua hàng tại Trung Đức, sản phẩm sử dụng đã quá thời gian bảo hành, quý khách vẫn có thể gọi điện trực tiếp tới chúng tôi để nhận tư vấn và bảo hành miễn phí, nhanh chóng từ hãng sản xuất.

 

 

 

ĐT: 0974347401

preloader