GẠCH BÔNG ĐỒNG TÂM: VẺ ĐẸP CỔ ĐIỂN HÒA QUYỆN CÙNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Nhắc đến gạch bông không thể không nhắc đến các kiến trúc nhà cổ và các công trình công cộng trên khắp thế giới. Bình dị và đơn giản từ chất liệu nhưng do có độ bền màu, độ bóng rất cao, hoa văn và họa tiết đa dạng nên mỗi viên gạch khi ghép lại với nhau sẽ trông giống như những tấm thảm dệt, thảm thêu hay trạm khảm , rất thích hợp cho các công trình biệt thự mang phong cách kiến trúc châu Âu truyền thống hoặc sử dụng để phục hồi các kiến trúc cổ, trong khi vẫn giữ được những tiêu chí kỹ – mỹ thuật mà cuộc sống hiện đại đòi hỏi.

Một điểm đặc biệt khiến cho gạch bông rất được ưa chuộng tại các thị trường Châu Âu, Mỹ, Pháp, Nhật,… là do loại gạch lát nền này được sản xuất bằng phương pháp thủ công từ những nguyên liệu hết sức bình dị là cát và xi măng. Qua bàn tay khéo léo cùng sự nhẫn nại của người người thợ mà mỗi một viên gạch sau khi được hoàn thiện sẽ trở thành một phần của “bức tranh ghép mảnh” với vẻ đẹp mềm mại và giàu tính nghệ thuật.

Với mong muốn đem đến một sức sống mới, một hơi thở mới cho dòng sản phẩm truyền thống và lâu đời nhất của mình, Đồng Tâm cho ra đời trên 200 mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ nhiều yếu tố như văn hóa lịch sử Châu Âu, vẻ đẹp từ thiên nhiên hay vận dụng các nguyên lý cân bằng trong cuộc sống. Mỗi mẫu thiết kế được thể hiện bằng những đường nét mềm mại, họa tiết độc đáo, đồng thời toát lên nét quyến rũ hiện đại nhờ cách phối màu phong phú, thích hợp sử dụng cho tất cả các công trình xây dựng như biệt thự, resort, nhà tư nhân, khu thương mại,… giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng và cổ điển cho công trình. Hãy để gạch bông Đồng Tâm tạo ra những giá trị khác biệt bằng những tác phẩm nghệ thuật ngay chính trong ngôi nhà của bạn.

Bình Minh – Nhà máy Tân Túc

ve-co-dien-hoa-cung-phong-cach-hien-dai.jpg

 ve-co-dien-hoa-cung-phong-cach-hien-dai-1.jpg

ĐT: 0974347401

preloader