Tiết kiệm thời gian vệ sinh bồn cầu nhờ công nghệ Rimless Design

Công nghệ Rimless Design của hãng thiết bị vệ sinh ToTo được ứng dụng trong các mẫu thiết kế mới mang lại sự nổi bật và tiện ích cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian cọ rửa vệ sinh.

tiet-kiem-thoi-gian-ve-sinh-bon-cau-nho-cong-nghe-rimless-design-3.jpg

Tiết kiệm thời gian vệ sinh bồn cầu nhờ công nghệ Rimless Design

Công nghệ Rimless Design là kiểu thiết kế vành kín (không vành) hiện đại sang trọng. Tiện ích của mẫu thiết kế này là hỗ trợ tối đa con người vệ sinh dễ dàng và thuận tiện, có thể lau chùi đến mọi ngõ ngách, không phải vệ sinh bồn cầu thường xuyên.

Toto mang lại tiện ích cho người dùng khi cho ra đời mẫu sản phẩm thiết kế không vành, giúp giảm tối đa số lần phải vệ sinh bồn cầu. Với kiểu thiết kế không vành, bồn cầu trông sạch sẽ và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Với kiểu thiết kế bồn cầu không vành cùng với tích hợp hệ thống xả xoáy mạnh mẽ Tornado cuốn trôi mọi vết bẩn. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên tiện ích tuyệt vời cho người dùng.

tiet-kiem-thoi-gian-ve-sinh-bon-cau-nho-cong-nghe-rimless-design-2.jpg

Công nghệ Rimless Design là kiểu thiết kế vành kín (không vành)

Công nghệ Rimless Design ra đời không nằm ngoài chiến dịch bảo vệ sự trong sạch và thân thiện của môi trường mà hãng Toto đang hướng đến. Từ yếu tố dễ dàng vệ sinh, hạn chế vi khuẩn và ngăn bám bẩn những dòng bồn cầu với thiết kế không vành sẽ hạn chế phải sử dụng những chất tẩy rửa ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Với công nghệ Rimless Design, những người phải thường xuyên làm công việc dọn rửa nhà vệ sinh sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, vừa dễ dàng vệ sinh một cách nhanh chóng mà vẫn đạt được độ sạch sẽ và sáng bóng.

ĐT: 0974347401

preloader