Nữ thiết kế biến trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ để bước vào cuộc sống hôn nhân

Để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân, nhà thiết kế nữ Abbie Naber đã lên kế hoạch biến khu trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ với những góc nhà vô cùng xinh đẹp và tinh tế.

 
Sau lễ thành hôn của mình vào năm 2015, nhà thiết kế Abbie Naber cùng chồng đã chuyển về một căn nhà có 4 phòng ngủ, ở California. Mọi sự có lẽ đều ổn cả trừ việc ngôi nhà xây dựng từ thập niên 60 đã cũ và xuống cấp. Mọi thứ trong ngôi nhà đều khó mà đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và làm việc của cặp vợ chồng mới cưới.
Nữ thiết kế biến trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ để bước vào cuộc sống hôn nhân - Ảnh 1.

Hiện trạng ngôi nhà trước khi cải tạo.

Nữ thiết kế biến trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ để bước vào cuộc sống hôn nhân - Ảnh 2.

Vốn là nhà thiết kế, Abbie đã bắt đầu lên kế hoạch cải tạo lại không gian sống của mình, biến ngôi nhà cũ kỹ trở thành ngôi nhà đẹp như trong mơ, trẻ trung, thoáng đãng. Mọi thứ của ngôi nhà đều được thay đổi tích cực, những bức tường vàng mái đỏ nay được mặc áo mới với cặp màu trắng cho tường và đen cho mái nhà tạo nên tổng thể nhẹ nhàng, hiện đại.

Nữ thiết kế biến trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ để bước vào cuộc sống hôn nhân - Ảnh 3.

Sự tinh tế của một nhà thiết kế đã giúp ngôi nhà lột xác hoàn toàn. Ngay từ cửa ra vào, ngôi nhà đã đầy mời gọi với những món đồ decor xinh xắn.

Ngôi nhà sau cải tạo vô cùng thanh lịch, Abbie đã phá bỏ những bức tường không cần thiết để tạo nên một không gian liên hoàn cho phòng khách – ăn. Trong không gian này, nhà thiết kế đã chọn cho mình những món nội thất sáng màu với điểm nhấn xanh biển mát mẻ. Mọi thứ trong nhà đều nhẹ nhàng, thanh lịch và tiết chế.

Nữ thiết kế biến trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ để bước vào cuộc sống hôn nhân - Ảnh 4.

Khu vực khách – ăn được đầu tư với thiết kế đẹp mắt.

Nữ thiết kế biến trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ để bước vào cuộc sống hôn nhân - Ảnh 5.

Khu vực ăn uống được Abbie xử lý khéo léo bằng mảng tường ombre xanh biển đi kèm điểm nhấn tinh tế từ bộ đèn chùm gỗ trên trần nhà. Sự khéo léo này khi kết hợp với những chiếc ghế mây, trần gỗ đều vô cùng ăn ý, hài hòa. Một điểm nổi bật nữa ở ngôi nhà này chính là bức tường kính rộng nhìn thẳng ra sân. Abbie rất thích khu vực phòng ăn và bức tường kính rộng bởi từ đây, cô có thể nhìn ra khoảng sân sau của mình và ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.

Nữ thiết kế biến trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ để bước vào cuộc sống hôn nhân - Ảnh 6.

Khu ăn uống mang hơi hướng Địa Trung Hải với bức tường xanh biển ombre.

Nữ thiết kế biến trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ để bước vào cuộc sống hôn nhân - Ảnh 7.

Đặc biệt góc ăn uống vô cùng thoáng đãng với tường kính.

Khu bếp được thiết kế gọn gàng và tiện dụng với tone màu trắng. Những hệ tủ tường thiết kế thông minh, những khoảng diện tích đo ni đóng giày cho từng món nội thất khiến mọi thứ rất “thuận mắt”. Chất liệu đá granit vân xám được chọn lựa cho bàn bếp và bàn bar có thể được xem là sự lựa chọn hoàn hảo khi vừa sạch, vừa thanh lịch. Hơn cả, trong khu nấu nướng, Abbie còn dành diện tích cho một góc bàn ăn kiêm kệ nghỉ nhỏ để gia đình nhỏ của mình vẫn có thể quây quần khi nấu nướng.

Nữ thiết kế biến trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ để bước vào cuộc sống hôn nhân - Ảnh 8.

Khu bếp nấu hiện đại, sạch sẽ.

Nữ thiết kế biến trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ để bước vào cuộc sống hôn nhân - Ảnh 9.

Một điểm đáng chú ý trong lần cải tạo này chính là khoảng hiên rộng ở khu vực bếp – ăn. Không hề cầu kỳ, phần sàn lát gạch đen – trắng vừa sạch sẽ, vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ lại hoàn toàn ăn nhập với tone đen – trắng của ngôi nhà.

Đây cũng là không gian thay đổi rõ rệt nhất của ngôi nhà. Hệ cửa và tường kính ở đây đã được thay bằng chất liệu kính và kiểu cửa kính trượt thoáng đãng, cho phép nối rộng không gian ra khoảng hiên nhà và khoảng sân sau. Với tất cả những nỗ lực của mình, ngôi nhà của Abbie không chỉ là ngôi nhà đẹp như trong mơ của cô mà còn là của rất nhiều người.

Nữ thiết kế biến trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ để bước vào cuộc sống hôn nhân - Ảnh 10.

Khoảng hiên rộng, đẹp và hoàn toàn ăn nhập với tổng thể ngôi nhà.

Nữ thiết kế biến trang trại cũ thành ngôi nhà đẹp như trong mơ để bước vào cuộc sống hôn nhân - Ảnh 11.

Góc sân vườn tuyệt đẹp cho nhu cầu thư giãn hay những bữa tiệc đồ nướng tại gia.

ĐT: 0974347401

preloader