CÔNG NGHỆ NẮP ĐÓNG ÊM TRONG BỒN CẦU TOTO

Công nghệ nắp đóng êm trong bồn cầu TOTO là một trong những công nghệ sản xuất nắp bàn cầu phổ biến hiện nay được TOTO áp dụng. Một công nghệ mang tới sự tiện ích cao cho người sử dụng
Công nghệ nắp đóng êm là một trong những công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trong bồn cầu TOTO. Công nghệ này mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng. Đó là lý do vì sao các dòng ản phẩm  bồn cầu TOTO được ứng dụng công nghệ này đang được người tiêu dùng ưa chuộng.
Công nghệ nắp đóng êm
Thiết kế lắp đóng êm có kiểu dáng thong dài đẹp mắt, với những tính năng nổi bật như tháo lắp nhanh chóng  và sử dụng dễ dàng, những dòng sản phẩm sử dụng công nghệ nắp đóng êm TOTO đều là những sản phẩm mang tính hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay.
Bàn cầu nắp êm
Tại sao nắp đóng êm đang là công nghệ đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bồn cầu hiện nay ? Nắp đóng êm tránh tiếng ồn va đập khi sử dụng và tăng tính an toàn vệ sinh. Ngoài ra sản phẩm cũng dễ dàng tháo lắp nhanh chóng khi lau chùi vệ sinh bồn cầu. Thông thường nắp đóng êm sẽ được làm bằng nhựa cứng PP, công nghệ này giúp chống bám bẩn và ăn mòn trong quá trình sử dụng.

ĐT: 0974347401

preloader